giày bóng rổ Tác giả Pascal

Mẹo cá cược-heute.com Tác giả Pascal

Xin chào, tôi là Pascal và là một trong những tác giả ở đây. Gần đây tôi đã hỗ trợ đội với dự báo bóng đá của mình xung quanh Giải đấu hàng đầu châu Âu, các Champions LeagueLiên đoàn Châu Âu. Bây giờ cho bản thân tôi. Tôi 23 tuổi, học kiến ??trúc tại Đại học Công nghệ Brandenburg và đã chơi bóng đá từ khi tôi năm tuổi. Đối với tôi, môn thể thao này không chỉ là một sở thích. Đồng nghiệp của tác giả Tristan và tôi cũng chơi cho cùng một câu lạc bộ, điều mà tôi đã trung thành từ năm lên năm.

Trong những người trẻ tuổi của tôi cho đến nay, tôi không chỉ phát hiện ra niềm đam mê thực hành sở thích này. Tôi cũng đốt cháy tất cả các số liệu thống kê, kết quả, chuyển nhượng và các sự kiện mới nhất trong thế giới da tròn. Không có bóng đá ... uh 'pirlo, không có bữa tiệc!

Kiểm tra ứng dụng kicker và transfermarkt.de là một trong những nghi thức hàng ngày của tôi trong khi tôi ngồi trong trường đại học hoặc xem bóng đá cùng với bạn bè. Nhiều người luôn hỏi tôi rằng tôi có một câu lạc bộ yêu thích không, nhưng cho đến nay tôi đã liên tục phủ nhận câu trả lời này trong cuộc sống của tôi. Đối với tôi, bóng đá với tất cả các khía cạnh của nó là quá đẹp để chỉ thực hiện một câu lạc bộ. Tôi thấy mình là một fan hâm mộ của các trò chơi bóng đá tốt!

Do đó, sức mạnh của tôi là tính trung lập của báo cáo và phân tích số liệu thống kê. Tôi luôn luôn săn lùng việc bẻ khóa kỷ lục 13 trò chơi được gõ đúng cách của mình liên tiếp! ??