lịch world cup 2022 việt nam Betsafe thanh toán

Lưu ý quan trọng! Betsafe không còn chấp nhận khách hàng từ khu vực mái nhà (Deutschkand, Áo và Thụy Sĩ).?

Thanh toán tại betsafe

Betsafe Dấu hiệu

Bạn có nó Tiền thưởng đăng ký Betsafe Được thực hiện thành công và bây giờ muốn được thanh toán? Tại đây bạn có thể đọc cách bạn thanh toán tín dụng của mình càng nhanh càng tốt và chuyển đổi trong tài khoản của bạn!

Phí áp dụng cho tôi, có những tùy chọn thanh toán nào hoặc Git ở giới hạn thanh toán Betsafe? Dưới đây chúng tôi làm rõ các câu hỏi quan trọng nhất cho bạn và đưa ra lời khuyên về những gì bạn nên chú ý.


Đây là cách thủ tục thanh toán hết hạn

Về cơ bản, bạn cần một cá nhân để thanh toán Tài khoản tại BetSafe. Sau đó, chỉ có năm bước nhỏ phải được xem xét để áp dụng cho sự từ chối chiến thắng của bạn. Trước hết, bạn đăng nhập vào BetSafe với dữ liệu cá nhân của bạn. Sau đó nhấn nút "Thanh toán", nằm trong đầu trang.

Bây giờ tất cả các tùy chọn giao dịch được hiển thị cho bạn. Những người có giá trị cho bạn được nhấn mạnh rực rỡ. Trong bước áp chót, bây giờ bạn nhập số tiền thanh toán và chi tiết thanh toán mong muốn. Cuối cùng, bạn xác nhận thanh toán bằng cách nhấp vào nút "Thanh toán".

Phương thức thanh toán betsafe

Tất cả các biến thể thanh toán betsafe trong nháy mắt.


Những câu hỏi quan trọng nhất sẽ được làm rõ cho bạn!

Ngay cả khi chúng tôi mô tả khóa học thanh toán tối ưu cho bạn ở đây, những sai lầm về phía bạn hoặc những lời cầu nguyện luôn có thể được thực hiện. Bạn không cần phải lo lắng rằng tiền của bạn sẽ không còn nhận được tiền của bạn hoặc điều này thậm chí còn biến mất. Bởi vì trong trường hợp của trường hợp, dịch vụ khách hàng của Betsafe có sẵn suốt ngày đêm và sẽ tư vấn cho bạn.

Có những biến thể thanh toán nào có?

Chỉ có bốn nhà cung cấp dịch vụ tài chính có sẵn cho khoản thanh toán mà bạn có thể sử dụng: Visa, chuyển khoản ngân hàng, Neteller và Skrill/Moneybookers. Nhưng trong các điều khoản và điều kiện, BetSafe đề cập đến các khoản thanh toán chỉ có thể bằng cách sử dụng cùng một phương thức mà bạn đã trả.

Phí phát sinh trong một khoản thanh toán?

Cho khách hàng tại Betsafe Fall Không có chi phí Khi trả tiền!

Có giới hạn cho khoản thanh toán không?

Về cơ bản, giới hạn rút tiền trong vòng 24 giờ là tối đa 50.000 €. Nhưng số tiền lớn hơn cũng có thể được đồng ý với Betsafe.

Vấn đề với thanh toán - phải làm gì?

Với những vấn đề như vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng, có thể liên hệ với đồng hồ thông qua trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể yêu cầu một cuộc gọi lại từ một nhân viên hoặc hỗ trợ liên hệ bất cứ lúc nào qua email (hỗ trợ-de@betsafe.com).

Yêu cầu thư luôn được trả lời cho bạn bằng ngôn ngữ nhà nước tương ứng (tiếng Đức). Bạn có thể đến Dịch vụ khách hàng tiếng Đức trong ngày từ 11:00 sáng đến 8:00 tối.

Thanh toán mất bao lâu?

Betsafe chỉ ra rằng của bạn Tiền gửi và rút tiền trong vòng 24 giờ. Sau đó, tất nhiên bạn phải tin tưởng vào thời gian xử lý tương ứng của nhà cung cấp dịch vụ tài chính. (Chuyển nhượng ngân hàng và Visa 2-5 ngày làm việc, Neteller và Skrill/Moneybookers ngay lập tức)

Tôi có thể hủy thanh toán không?

Có, rút ??tiền có thể bị hủy bỏ. Nhưng chỉ miễn là ứng dụng thanh toán của bạn chưa được xử lý hoặc xác nhận.


Kết luận - Thanh toán Betsafe

An toàn, nhanh chóng và không biến chứng. Bạn không cần phải nói nhiều hơn liên quan đến khoản thanh toán tại BetSafe. Bạn có thể thanh toán tín dụng chỉ trong vài bước. Ngoài việc triển khai một giờ hợp lệ, bạn cũng không phải xem xét bất cứ điều gì nữa.

Giới hạn của khoản thanh toán bị giới hạn với tối đa 50.000 €, nhưng bạn chỉ cần chờ một ngày để có nhiều tiền hơn hoặc bạn có thể thông báo hỗ trợ khách hàng trước về các khoản thanh toán lớn hơn. Tùy thuộc vào thiện chí, giới hạn tối đa có thể được điều chỉnh.

Xử lý các ứng dụng giao dịch của bạn có thể mất tới 24 giờ, nhưng không có nghĩa là nó thực sự mất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn có thể có tín dụng trong vòng vài giờ nếu bạn sử dụng Neteller hoặc Skrill chẳng hạn.

Nói chung, chúng ta có thể nói rằng khoản thanh toán Betsafe đã hài lòng với chúng ta. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cá cược vững chắc, đáng tin cậy và nhanh chóng, chúng tôi rất muốn giới thiệu Betsafe.