loại world cup 2022 Phòng chống nghiện cờ bạc

Phòng chống nghiện cờ bạc

Quan trọng: Tham gia vào trò chơi cho mọi nhà cung cấp cá cược từ năm 18 tuổi! Đánh bạc có thể khiến bạn nghiện!

Nghiện cờ bạc

Nghiện cờ bạc là gì và nó phát sinh như thế nào? Những người mất khả năng tự do quyết định xem họ có muốn chơi vì tiền thật hay không bị đe dọa bởi nghiện cờ bạc. Hành vi không còn có thể được kiểm tra. Nhưng điều kiện này không xảy ra ngay sau khi bắt đầu trò chơi. Hầu hết thời gian, tổn thất tài chính lớn hơn là tác nhân gây nghiện đánh bạc, bởi vì áp lực bên trong phát sinh để bù đắp cho các khoản lỗ một lần nữa. Một cách khác, nghiện cờ bạc cũng có thể xảy ra nếu lợi nhuận được tạo ra thường xuyên và ấn tượng phát sinh để kiểm soát cờ bạc. Khả năng kiếm tiền dường như là vô tận.

Các vòng xoáy đi xuống

Trong tương tác, lãi và lỗ thường xảy ra. Tổn thất và tổn thất theo lợi nhuận. Mặt khác, vòng xoáy đi xuống xảy ra khi một số lợi nhuận thậm chí còn có nhiều tổn thất hơn và người chơi cố gắng chuyển đổi các khoản lỗ thành lợi nhuận càng sớm càng tốt. Cuối cùng, các tổn thất tiếp tục tăng và vòng xoáy đi xuống thực hiện cho đến khi không có vốn.

Hành vi đối với đối tác và môi trường

Nghiện cờ bạc thường liên quan đến các tác động khó chịu cho đối tác và môi trường của người liên quan. Đây là cách những lời nói dối và lý do cố gắng che giấu sự thật. Tiền bạc đánh bạc được cho là đã dành cho những thứ khác. Những người nghiện trò chơi thường quay lưng lại với môi trường và cống hiến cho cờ bạc, bởi vì những tổn thất phải được cân bằng. Các cuộc đàm phán làm rõ được tránh bởi người nghiện trò chơi càng nhiều càng tốt để không phải thừa nhận nghiện nghiện. Trong nhiều trường hợp, những người bị ảnh hưởng đang vay tiền để đáp ứng chứng nghiện và có thể trả chi phí vận hành cho thực phẩm và tiền thuê nhà.

Nghiện cờ bạc là một căn bệnh

Do nghiện cờ bạc, thực tế của những người bị ảnh hưởng bị thay đổi và cuộc sống hàng ngày được xác định bởi nghiện. Hầu như mọi cơ hội đều được sử dụng để chơi. Các vấn đề thông thường hàng ngày và cảm giác tiêu cực thường nhường chỗ cho những người nghiện. Nếu bạn nhận ra hành vi như vậy trong bản thân hoặc trong người thân, đừng ngần ngại và ghé thăm một trung tâm tư vấn. Nghiện cờ bạc là một căn bệnh nghiêm trọng được gọi là cờ bạc bệnh lý bệnh lý của Hồi giáo trong việc sử dụng ngôn ngữ y tế.

Giúp đỡ và tư vấn

Có sự giúp đỡ cho những người nghiện cờ bạc và cũng cho người thân. ON -Site Các điểm liên lạc, phòng khám và các nhóm tự giúp đỡ có thể được liên hệ cũng như các trung tâm tư vấn trên Internet. Ưu điểm của các trung tâm tư vấn trên Internet là sự ẩn danh.

Tại The Advisory Điện thoại thông tin sức khỏe (BZGA), người thân, người thân và những người bị ảnh hưởng nhận được lời khuyên và thông tin cá nhân về chủ đề nghiện cờ bạc miễn phí. Điện thoại: 0800 1 37 27 00 (Thứ Hai đến Thứ Năm 10 giờ sáng - 10 giờ tối, Thứ Sáu đến Chủ Nhật 10 giờ sáng - 6 giờ chiều).

BZGA cung cấp cho những người nghiện cờ bạc một chương trình thoát trực tuyến. Bạn có thể tìm ra các điều kiện tham gia và quá trình Ông.

viết bình luận